ประกาศจัดซื้อ-จัดจ้าง จัดหาพัสดุ
ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาฯ
ประกาศโรงเรียนปากคาดพิทยาคม เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์โรงเรียนระดับมัธยมศึกษา ครุภัณฑ์ ห้องปฏิบัติการคณิตศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาและโต๊ะเก้าอี้นักเรียนระดับมัธยมศึกษา ด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  รายละเอียดดังเอกสารแนบ