ประกาศจัดซื้อ-จัดจ้าง จัดหาพัสดุ
ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมระบบไฟฟ้าในโรงเรียน ด้วยวิธีประ
ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมระบบไฟฟ้าในโรงเรียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)