ทีมบาสเก็ตบอลโรงเรียนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันบาสเก็ตบอลชิงชนะเลิศจังหวัดบึงกาฬ โดยการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดบึงกาฬ
โรงเรียนปากคาดพิทยาคม ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันบาสเก็ตบอลชิงชนะเลิศจังหวัดบึงกาฬ โดยการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดบึงกาฬ ฝึกซ้อมโดยคุณครูชวดล ศรีนวล ให้การสนับสนุนโดย ผอ.อดุลย์ พรมวัง, คณะผู้บริหาร และบุคลากรในโรงเรียนปากคาดพิทยาคม