ได้รับมอบเกียรติบัตรด้านการประชาสัมพันธ์ข่าวสารโรงเรียนอย่างสม่ำเสมอจาก สพม.21
โรงเรียนปากคาดพิทยาคมได้รับมอบเกียรติบัตร ในการให้ความร่วมมือในการประชาสัมพันธ์  ด้านการประชาสัมพันธ์ข่าวสารและความเคลื่อนไหวกิจกรรมโรงเรียนอย่างสม่ำเสมอ โครงการโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล (๑ ตำบล ๑ โรงเรียนคุณภาพ) จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 21