โรงเรียนปากคาดพิทยาคมได้รับรางวัลจากการแข่งขันบึงกาฬทริปเปิ้ลเกมส์ครั้งที่1 ได้แก่
1. รางวัลชนะเลิศการแข่งขันคิดเลขเร็ว ม.ต้น
2.รางวัลรองชนะเลิศอันอันดับ1 การแข่งขันคิดเลขเร็ว ม.ต้น
3.รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันคิดเลขเร็ว ม.ปลาย
4.รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 การแข่งขันคิดเลขเร็ว ม.ปลาย
5.รางวัลชนะเลิศ ซูโดกุ ม.ต้น
6.รางวัลชนะเลิศ ซูโดกุ ม.ปลาย
7. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1เอแมท ม.ต้น
8.รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2เอแมท ม.ต้น
9.รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เอแมท ม.ปลาย
10.รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2เอแมท ม.ปลาย