โรงเรียนปากคาดพิทยาคมเข้าร่วมการแข่งขันคิดเลขเร็ว เอแม็ทและซูโดกุ บุรีรัมย์ครั้งที่6 ชิงถ้วยรัฐมนตรี
การแข่งขันคิดเลขเร็ว เอแม็ทและซูโดกุ บุรีรัมย์ครั้งที่6 ชิงถ้วยรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ                           โรงเรียนปากคาดพิทยาคมได้รับรางวัลคือ
1.รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่2ซูโดกุ ม.ปลาย
2.รางวัลเหรียญทอง ชมเชยอันดับที่1 เอแม็ท ม.ปลาย
3.รางวัลเหรียญทอง ชมเชยอันดับที่ 5 คิดเลขเร็ว ม.ปลาย
กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ขอขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการและคณะครูทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถรวมทั้งให้กำลังใจที่ดีเสมอมาค่ะ